บริการจัดทำและออกแบบนามบัตร (Business Card) ให้กับท่านเจ้าของธุรกิจ และร้านค้าต่างๆ ที่มีความต้องการ
สร้างภาพลักษณ์ ความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของท่าน ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบทำนามบัตรโดยตรง
เพื่อให้ท่านได้รับนามบัตรตรงตามที่ต้องการทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนามบัตรเรียบหรู สไตร์ญี่ปุ่น หรือยุโรปฯ
ก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น
      นอกจากนี้ เรายังรับออกแบบ Logo และรับทำชุด Stationery ต่าง ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระดาษหัวจดหมาย
(letterhead), ซองจดหมาย (Business Envelopes), โบรชัวร์ (Brochures), แผ่นพับ,ใบปลิว (leaflets/
flyers)ฯ ซึ่งเราจะทำให้ Stationery ทั้งหมดนี้ มีความเข้ากัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ fonts และสี และวัสดุที่ใช้
ให้ลงตัว และเข้ากันที่สุด เพื่อให้ทั้งหมดนี้สื่อถึงความพิเศษ ความเป็นเอกลักษณ์ (Identity) ของบริษัทท่าน
      ท่านสามารถติดต่อมาทางโทรศัพท์ หรือส่งรายละเอียดที่ต้องการทำมาทาง E-mail ได้เลย หากมีรูปแบบ,
logo กรุณาแนบมาด้วย และเราขอสัญญาว่าจะตอบกลับไปให้เร็วที่สุดครับ
 
Business Card Showroom 50
24/7 สอบถามข้อมูลที่ต้องการทราบผ่านทางอีเมล์ได้ตลอด 24 ชม. ทุกวัน และทางทีมงานจะรีบแจ้งข้อมูลที่ต้องการทราบกลับไปให้เร็วที่สุดครับ
3/1/2556
[2]
Business Card Showroom 49
ในการติดต่องาน สิ่งสำคัญที่สุดคือ ความเป็น professional ในสายงานของท่าน เริ่มต้นด้วยความมั่นใจกับนามบัตรคุณภาพที่สะท้อนภาพลักษณ์ระดับ High Class ..... ต่อให้ใบนึงท่านลงทุนใบละ 10-20 บาท แต่ปิดงานได้เป็นแสนเป็นล้านก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ครับ
31/12/2555
[0]
Business Card Showroom 48
Private Club ขอขอบคุณตัวอย่างนามบัตรของท่านลูกค้าทุกท่าน เพื่อโชว์เป็นตัวอย่างและเป็นแนวทางในการออกแบบให้ลูกค้าท่านอื่น ๆ ครับ
31/12/2555
[0]
Business Card Showroom 47
เราละเอียดตั้งแต่ Process การออกแบบที่เน้นเรียบ หรู, การเลือกกระดาษที่เหมาะสม, ระบบพิมพ์ที่ดีที่สุด, การลงเทคนิคพิเศษ, การตัดขอบที่คมกริบที่สุด เราขอสัญญาว่าจะทำให้ท่านได้นามบัตรที่สวยที่สุดครับ
31/12/2555
[4]
Business Card Showroom 46
+++Merry Christmas & Happy New Year 2012 +++ ขอขอบคุณท่านลูกค้าทุกท่าน ขอให้มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง กิจการเจริญก้าวหน้า happy happy ปีใหม่ครับ....Private Club Team
31/12/2555
[0]
Business Card Showroom 45
บริการรับออกแบบนามบัตรเรียบ หรู สไตร์ยุโรป, ญี่ปุ่น หรือหากมีแบบแล้ว เราบริการรับพิมพ์นามบัตรทุกประเภท ตั้งแต่เกรดธรรมดา ราคาย่อมเยาว์ หรือนามบัตรไฮโซ เรียบหรู ดูดี ใช้กระดาษนอก ซึ่งใช้ระบบพิมพ์ระดับ world class แบบเดียวกับที่ใช้พิมพ์ Magazine
30/12/2555
[3]
Business Card Showroom 44
บริการออกแบบและผลิตนามบัตรเกรดระดับปานกลางถึงระดับ Hi-CLASS ที่จะสร้างอิมเมจให้กับท่านและบริษัทของท่าน ซึ่งแน่นอนว่ากระดาษใบเล็ก ๆ นี้ จะเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกค้าของท่านจะได้รับ สนใจสามารถโทรหรืออีเมล์มาสอบถามก่อนได้ครับ...
18/6/2555
[18]
Business Card Showroom 43
The business cards, offered by Private Club are silky smooth, luxurious and chic. We believes that cards is the sure way to create an impression on clients as they stand out, different from others types of cards.
18/6/2555
[3]
Business Card Showroom 42
Business Cards are another salesperson for your business. That little bit of your company left behind with your customers. Is yours leaving the right impression?.................
18/6/2555
[11]
Business Card Showroom 41
Professionally designed stationery helps to form a lasting impression in the minds of your employees, business partners and customers. They'll not only remember you, but they'll know that you're a serious business and that they can trust you.
18/6/2555
[5]
** ขออนุญาตท่านลูกค้าที่สั่งทำนามบัตรกับเราทุกท่าน Show รูปนามบัตรของท่านเพื่อเป็นตัวอย่างงานดีไซน์สวยเก๋ เพื่อแบ่งปัน Idea ให้กับลูกค้าท่านอื่น ๆ ที่อยากจะมีนามบัตรสวย ๆ หรู ๆ หรือเป็น Idea ให้ท่านด้วย ในภายภาคหน้าเผื่อจะเปลี่ยนแบบให้สวยขึ้น ให้ทราบว่านามบัตรสวย ๆ ของแต่ละท่านเป็นแบบไหน เล่นเทคนิคยังไงได้บ้าง ทั้งนี้เพื่อให้พวกเราคนไทย ยกระดับภาพลักษณ์บริษัท สามารถสร้าง First Impression ให้เทียบเคียงบริษัทชั้นนำของต่างประเทศได้ด้วย ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ (^/\^) (นามบัตรที่ Show นี้มีทั้งท่านลูกค้าออกแบบมาเอง และทางทีมงาน Private Club เป็นคนออกแบบให้ แต่ทั้งหมดนี้ควบคุมการผลิตชิ้นงานโดยทีมงาน Private Club) **
คลิกที่นี่เพื่อดูตัวอย่างนามบัตรทั้งหมด